Hỗ trợ trực tuyến

hot line
zalo, viber
0933907877
Tư vân 24/24
0947788379

Video

Đối tác - Quảng cáo


DANH MỤC DỊCH VỤ CỦA CÔNG TY THÁM TỬ NHÂN ĐỨC

-------------------------------

Thám tử điều tra theo dõi ngoại tình

Bạn có cảm giác vợ/chồng mình đang có những biểu hiện ngoại tình và bạn đang muốn làm gì đó để xác minh việc này là đúng hay sai?

Thám tử điều tra giám sát theo yêu cầu

Dịch vụ thám tử điều tra giám sát theo yêu cầu của Công ty thám tử Nhân Đức luôn mang lại kết quả chính xác và nhanh nhất, đảm bảo bạn sẽ hài lòng.

Thám tử điều tra nhân viên

Nhân viên của bạn đang có những biểu hiện lạ, tình hình công ty có những chuyển biến xấu, bạn nghi ngờ là do nhân viên của mình và muốn làm rõ vấn đề.

Thám tử điều tra hàng giả hàng nhái

Bạn nghi ngờ rằng sản phẩm của công ty/doanh nghiệp của mình đã bị trà trộn hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng. Và bạn đang muốn điều tra xem sự thật có đúng là như thế.

Thám tử giám sát học sinh sinh viên

Bạn ít có thời gian quan tâm, chăm sóc con cái. Và giờ bạn thực sự muốn biết con mình đang làm gì? Đang tiếp xúc với ai? Hằng ngày đi đâu? Có vướng vào các tệ nạn xã hội hay không?

Thám tử bảo vệ bí mật

Thám tử tư Nhân Đức cung cấp dịch vụ bảo vệ bí mật chuyên nghiệp, giá rẻ, uy tín, chất lượng tốt nhằm đảm bảo sự an toàn tuyệt đối cho khách hàng ở tại TPHCM và nhiểu tỉnh thành khác trên toàn quốc.

Thám tử điều tra số điện thoại phá rối

Bạn cảm thấy khó chịu khi bị một số điện thoại lạ phá rối, đe dọa? Bạn muốn chấm dứt ngay sự việc này, đồng thời muốn biết người đã thực hiện hành động quấy phá kia là ai?

Thám tử thu hồi nợ

Dịch vụ thu hồi công nợ của công ty thám tử Nhân Đức uy tín, chuyên nghiệp giúp cá nhân/tập thể hoặc công ty/doanh nghiệp thu hồi nợ xấu, nợ khó đòi được nhanh chóng và hoàn toàn hợp pháp.

Dịch vụ giám định ADN

Làm sao để có được kết quả giám định ADN chuẩn xác, nhanh chóng mà vẫn đảm bảo bí mật tuyệt đối? Hãy để dịch vụ thám tử giám định ADN thuộc công ty thám tử Nhân Đức TPHCM giúp bạn điều này.
Hotline: 094 77 88 379 - 0933 907 877
Nhắn tin cho chúng tôi
Fanpage