Hỗ trợ trực tuyến

hot line
zalo, viber
0933907877
Tư vân 24/24
0947788379

Video

Đối tác - Quảng cáo

Hậu quả khi thuê dịch vụ thám tử dỏm

Thuê dịch vụ để theo dõi, điều tra một người nào đó nhằm tìm kiếm những thông tin mà đối tượng đang che dấu là việc làm chính đáng, đặc biệt nhất khi đó là các ông chồng bà vợ thuê thám tử điều tra ngoại tình ở người bạn đời của mình. Tại TPHCM, dịch vụ thám tử hiện nay có rất nhiều cũng là lúc việc thuê thám tử điều tra theo dõi trở nên phổ biến hơn. Tuy nhiên, việc khách hàng có được nhiều lựa chọn với những mức giá khác nhau dễ khiến họ bị hoang mang vì không biết chất lượng dịch vụ ở đâu mới là tốt. Nhiều trường hợp các khách hàng đã không tìm hiểu rõ và lựa chọn sai lầm không những không mang tới lợi ích mà còn mang lại nhiều nỗi lo. Ngay dưới đây thám tử Nhân Đức chúng tôi xin chia sẻ một vài hậu quả khi thuê dịch vụ thám tử dỏm, mời mọi người cùng tham khảo qua.
 

hau qua khi thue dich vu tham tu dom
 

Thuê dịch vụ thám tử dỏm và những hậu quả không lường

► 1. Nhận tiền nhưng không tiến hành theo dõi điều tra

Không giống như những công ty thám tử uy tín, việc nhận tiền nhưng không tiến hành theo dõi điều tra xảy ra rất thường xuyên ở những đơn vị cung cấp dịch vụ thám tử dỏm. Sau khi ký hợp đồng với những điều khoản mập mờ và nhận tiền cọc từ khách hàng, họ hoàn toàn không tiến hành theo dõi để thu thập thông tin hoặc có nhưng cũng chỉ làm rất ít và ghi lại những bằng chứng không cụ thể. Đến thời hạn kết thúc hợp đồng, những đơn vị này báo cáo báo cáo kết quả với khách hàng không đầy đủ, không chi tiết và thiếu tính chính xác cùng với bằng chứng xác thực hoặc có nhưng cũng không thể chứng minh được điều gì.

► 2. Thám tử kéo dài thời gian điều tra để tăng chi phí phát sinh

Tại những đơn vị cung cấp dịch vụ thám tử uy tín, những thám tử tư sẽ nhanh chóng cung cấp kết quả điều tra chính xác, chi tiết trong thời gian sớm nhất (thường từ 07 - 10 ngày) với đầy đủ bằng chứng kèm theo để xác thực kèm theo. Nhưng đối với những đơn vị cung cấp dịch vụ thám tử thiếu uy tín thì ngược lại, họ sẽ luôn tìm cách để kéo dài thời gian điều tra và lấy nhiều cớ hòng tăng chi phí phát sinh hơn so với dự kiến ban đầu. Nếu bạn hiện đang cần điều tra ngoại tình và muốn biết thời gian cũng như những yếu tố ảnh hưởng tới tiến độ điều tra ngoại tình, bạn hãy tham khảo thêm thông tin Tại Đây.

► 3. Tống tiền đối tượng bị theo dõi

Tại những công ty thám tử uy tín, sau khi việc điều tra kết thúc, những đơn vị này không giữ lại bất kỳ hồ sơ, giấy tờ cùng bằng chứng nào có liên quan đến khách hàng và dịch vụ thám tử mà khách hàng đã thuê sử dụng. Thay vào đó họ sẽ bàn giao lại tất cả cho khách hàng quản lý. Nhưng ngược lại, một trong những hậu quả khi thuê dịch vụ thám tử dỏm thường thấy và dễ xảy ra nhất đối với trường hợp điều tra theo dõi ngoại tình, đó là thám tử dỏm tống tiền đối tượng bị theo dõi ngay sau khi đã nắm rõ được các bằng chứng ngoại tình của họ hoặc đợi cho đến khi kết thúc hợp đồng và thực hiện hành vi tống tiền này.

Nói dịch vụ thám tử là một con dao hai lưỡi cũng hoàn toàn không sai, nếu không thỏa các điều kiện pháp lý thì người chịu thiệt nhiều nhất sẽ là người sử dụng dịch vụ. Do đó, bạn nên cẩn trọng và tìm hiểu kỹ lưỡng hơn khi có ý định thuê dịch vụ thám tử.

>> Tìm hiểu thêm: Kinh nghiệm thuê công ty dịch vụ thám tử uy tín

Hotline: 094 77 88 379 - 0933 907 877
Nhắn tin cho chúng tôi
Fanpage