Hỗ trợ trực tuyến

hot line
zalo, viber
0933907877
Tư vân 24/24
0947788379

Video

Đối tác - Quảng cáo

Nguyên nhân vì sao phụ nữ ngoại tình?

Trong cuộc sống hiện đại ngày nay, phụ nữ ngoại tình không còn là chuyện hiếm gặp. Không giống như nam giới, đàn ông có thể ngoại tình với bất cứ ai, kể cả đó là những người mà họ không thích, còn khi phụ nữ ngoại tình chắc chắn là đã có tình cảm và đó cũng là một trong nhiều nguyên nhân dẫn tới sự tan vỡ trong hôn nhân gia đình. Vậy nguyên nhân vì sao phụ nữ ngoại tình? Hãy cùng công ty thám tử Nhân Đức chúng tôi tìm hiểu qua bài viết dưới đây.
 

nguyen nhan vi sao phu nu ngoai tinh
 

Những nguyên nhân vì sao phụ nữ đi ngoại tình:

1. Không vượt qua được cảm xúc cá nhân

Với những người phụ nữ trầm cảm, thiếu đi những mối quan hệ lãng mạn thì trước một người theo đuổi, họ sẽ cảm nhận được sự chăm sóc, lôi cuốn và khao khát được yêu. Từ đó dễ xa vào những mối quan hệ này mà sau này khó dứt ra được.

► 2. Muốn trả thù

Sự phản bội của người bạn đời cũng là một trong những nguyên nhân vì sao phụ nữ ngoại tình. Đơn giản vì họ muốn trả thù và họ chọn ngoại tình để làm đúng những gì mà người bạn đời đã gây ra cho họ. Trong những trường hợp này, họ thường không che dấu những hành động ngoại tình để mong trả đũa những lỗi lầm mà người chồng đã gây ra. Trong trường hợp này, chồng ngoại tình chính là lý do dẫn tới nguyên nhân vợ ngoại tình.

► 3. Thiếu sự thú vị mỗi ngày

Một cuộc sống nhàm chán kéo dài quá lâu rất dễ khiến phụ nữ nhớ và tìm lại những giây phút bồi hồi, cảm giác rung động khi mới yêu. Khi họ nhận thấy sự nhàm chán từ người chồng của mình, họ sẽ có mong muốn tìm kiếm những cung bậc cảm xúc cao hơn với một người khác.

► 4. Thiếu sex

Dù là bất kỳ ai, phụ nữ hay đàn ông đều có nhu cầu về tình dục như nhau. Trên thực tế, nhiều người phụ nữ có nhu cầu còn cao hơn người bạn đời của họ. Một khi ham muốn không được đáp ứng sẽ thôi thúc họ tìm đếm một quan hệ bên ngoài để lấp đầy những sự thiếu hụt này.

► 5. Thiếu sự thân mật trong gia đình

Ngoài nhu cầu về tình dục, phụ nữ cũng rất cần những nhu cầu về tình cảm trong gia đình. Họ đặc biệt đề cao giá trị của sự quan tâm, như được quan tâm, được trò chuyện, được nhận quà trong các dịp lễ... Nếu những điều này không xảy ra, họ thường có xu hướng tìm đến một đối tượng khác để thỏa mãn mong muốn này.

► 6. Người bạn đời không thể đáp ứng được mọi mong muốn

Không có nhiều người phụ nữ sẵn sàng chia sẻ hoặc trông mong người bạn đời có thể hiểu và làm cho mình thỏa mãn toàn bộ nhu cầu. Theo nhiều chuyên gia tâm lý cho biết, với những phụ nữ ích kỷ, nếu người bạn đời không thể làm thỏa mãn, họ thường tìm đến những người đàn ông khác.

► 7. Thiếu sự đồng điệu khi chia sẻ với người cùng giới

Phần lớn các chị em phụ nữ vẫn thường chọn các bạn nữ để chia sẻ các vấn đề trong cuộc sống cùng những các mối quan hệ trong xã hội. Nhưng cũng có không ít các chị em đánh giá thấp mối chia sẻ đồng giới này và tìm đến nam giới để bầu bạn và giãi bày tâm sự. Đây cũng là một trong nhiều nguyên nhân vì sao phụ nữ ngoại tình.

► 8. Muốn từ bỏ một mối quan hệ

Để ép người chồng phải ly dị, một số người phụ nữ chọn cách ngoại tình vì điều này dễ hơn là phải ngồi xuống nói chuyện một cách đàng hoàng và nghiêm túc.

► 9. Vấn đề tâm lý

Để dễ dàng thoát khỏi những cảm xúc khó chịu do chứng trầm cảm, hoặc do tâm lý bị tổn thương, một số ít phụ nữ sẽ đi gặp bác sỹ tâm lý để tìm cách chữa trị, đa phần những người phụ nữ còn lại thường lựa chọn cách đắm mình vào tình một đêm.

► 10. Thiếu được quan tâm và cảm thấy cô đơn

Sự thiếu quan tâm chăm sóc từ người chồng cùng với công việc hằng ngày ở nhà khiến phụ nữ cảm thấy mình như một người giúp việc, một người giữ chìa khóa hòm tiền chứ không phải là một người vợ của người đàn ông mà họ yêu thương. Khi rơi vào hoàn cảnh này, phụ nữ họ thường tìm đến những mối quan hệ ngoài luồng để lấp đầy những khoảng trống ở trong lòng.

>> Tìm hiểu thêm: Dấu hiệu vợ ngoại tình

Theo: giadinh.evnexpress.net

Hotline: 094 77 88 379 - 0933 907 877
Nhắn tin cho chúng tôi
Fanpage