Hỗ trợ trực tuyến

hot line
zalo, viber
0933907877
Tư vân 24/24
0947788379

Video

Đối tác - Quảng cáo

Những vật dụng cần thiết của một thám tử chuyên nghiệp

Hiện nay, dịch vụ thám tử đã trở nên phổ biến và dần được nhiều khách hàng trên toàn quốc tin tưởng sử dụng nhiều hơn. Không chỉ cung cấp những thông tin chính xác, những thám tử tư còn có thể mang tới cho khách hàng nhiều bằng chứng xác thực rất sắc nét và rõ rằng. Để có thể làm được như vậy, ngoài kỹ năng chuyên môn nghiệp vụ và kinh nghiệm làm việc, thám tử tư cũng cần được trang bị những vật dụng chuyên dùng nhằm thu thập thông tin được nhanh chóng và chính xác hơn. Những vật dụng cần thiết của một thám tử chuyên nghiệp đó là gì? Hãy cùng thám tử Nhân Đức chúng tôi tìm hiểu vấn đề này qua bài viết dưới đây.
 

Nhung vat dung can thiet cua tham tu chuyen nghiep
 

Những vật dụng cần thiết của một thám tử tư chuyên nghiệp bao gồm:

1. Máy ảnh hay camera

Là một trong những vật dụng được xem như là không thể thiếu đối với mỗi một thám tử, máy ảnh hay camera chuyên dùng để lưu lại những thước phim hay hình ảnh quan trọng về đối tượng đang được theo dõi và làm bằng chứng cung cấp cho khách hàng. Hiện nay, với sự phát triển của công nghệ nên máy ảnh hay camera chuyên dùng cho thám tử đã được ngụy trang rất khéo, trông bên ngoài rất giống những đồ vật bình thường nhưng vẫn đạt được tiêu chí: nhỏ, gọn và vẫn có thể lưu lại hình ảnh hoặc thước phim sắc nét và rõ ràng. Những vật dụng được ngụy trang camera mà mọi người vẫn thường thấy như: bật lửa, bút viết hay khuy áo... Bên cạnh đó, nhằm phục vụ cho công việc giám sát bảo vệ từ xa, những thám tử chuyên nghiệp vẫn được trang bị cho mình những thiết bị camera hiện đại với khả năng chụp hình hay quay phim ở xa rất tốt.

but viet nguy trang cua tham tu
 

2. Máy ghi âm

Không chỉ có một thiết bị camera, máy ghi âm cũng là một trong những vật dụng cần thiết của một thám tử chuyên nghiệp. Yêu cầu đối với thiết bị này là phải ghi âm tốt sao cho âm lượng đủ và rõ nét để có thể phân biệt được giọng nói của từng người. Và cũng tương tự như camera, máy ghi âm cũng cần phải được ngụy trang khéo léo và đạt được yêu cầu là giống với vật dụng bình thường, nhỏ gọn khó bị phát hiện.

may ghi am
 

3. Thiết bị định vị GPS

Thiết bị định vị GPS giúp người thám tử nắm bắt được vị trí và thời gian hoạt động của đối tượng. Thiết bị này khá nhỏ gọn nên rất dễ gắn vào phương tiện di chuyển mà không để lại dấu vết hay bị đối tượng phát hiện.
 

thiet bi dinh vi gps
 

Trên đây là 03 trong những vật dụng cần thiết của một thám tử chuyên nghiệp. Ngoài ra, một người thám tử tư cũng cần phải có thêm cho mình: ống nhòm, usb lưu trữ và một vài thiết bị thông tin liên lạc khác như di động, bộ đàm... Nhìn chung, cũng tùy vào từng hoàn cảnh, từng trường hợp mà thám tử tư sẽ được trang bị những vật dụng cần thiết sao cho công việc luôn đạt được hiệu quả nhanh và tốt nhất.

Hotline: 094 77 88 379 - 0933 907 877
Nhắn tin cho chúng tôi
Fanpage